Wake-up 247 Challenges: Khi VAR phán quyết cuộc đấu giữa Nguyên Mạnh, Văn Quyết


Wake-up 247 Challenges là cuộc đua tìm nhà vô địch của cuộc thi “độc –lạ” lần đầu xuất hiện tại Wake-up 247 V.League 1-2019.

Với sự tham dự của 6 ngôi sao V.League 1 đang thi đấu tại các CLB tham dự Giải VĐQG Wake-up 247-2019, chia thành 2 bảng đấu, bảng A gồm có:Thành Lương, Sỹ Minh, Xuân Mạnh; bảng B gồm có: Nguyên Mạnh, Văn Quyết, Thế Vương. Các cầu thủ sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, 2 cầu thủ dẫn đầu mỗi bảng sẽ được lọt vào vòng Bán kết.

Vòng bảnggồm 3 Game đấu: Sút xà ngang, bàn tay bàn chân và đá trúng mục tiêu. Các Game đấu không chỉ đòi hỏi các cầu thủ phải khéo léo mà còn cần sự suy đoán với những sắp xếp bất ngờ từ BTC.

Cùng xem tập 4 của chương trình Wake-up 247 Challenges với cuộc so tài của Nguyên Mạnh và Văn Quyết, cặp đấu thứ 2 tại bảng B.
Đôi nét về cầu thủ:


Tiền vệ Nguyễn Văn Quyết

Tiền đạo có biệt danh Quyết “rừng” vẫn luôn là nguồn cảm hứng trên hàng công cho CLB Hà Nội. Kể từ khi gia nhập CLB này năm 201, bất chấp thời gian, Văn Quyết vẫn thể hiện khả năng ghi bàn và kiến tạo tuyệt vời của mình. Năm 2018, Quyết là cầu thủ xuất sắc nhất V.League và anh tiếp tục là ứng viên sáng giá cho danh hiệu này mùa 2019 với phong độ ổn định. Cầu thủ sinh năm 1991 góp phần không nhỏ giúp CLB Hà Nội vững vàng trên tất cả các mặt trận tham gia.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh:

Nguyên Mạnh là chốt chặn cực kỳ an toàn không chỉ của CLB SLNA mà còn củ môn sinh năm 1991 chính là “thủ lĩnh” thực thụ của đội bóng áo vàng, làm chốt chặn an toàn từ năm 2013 ti nay. Ưu điểm nổi bật của Mạnh là những tình huống phản xạ “nhanh như chớp”, gan dạ, bĩnh tĩnh ở các tình huống đối mặt.

Nguồn: https://thethao247.vn/73-wake-up-247-challenges-khi-var-phan-quyet-cuoc-dau-giua-nguyen-manh-van-quyet-d189971.html

❗ Vui lòng nhấn vào biểu tượng dưới để trở thành người đầu tiên nhận được những ưu đãi mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error

Vui lòng chia sẻ để nhiều người biết hơn bạn nhé!