Những điều bạn nên biết về các giáo sư giảng dạy tại Canada

Các giáo sư tại Canada rất thân thiện và chuyên nghiệp. Tôi hy vọng điều này sẽ khuyến khích bạn, khi bạn đang nghĩ về việc học tập tại Canada.

 

Tôi tên là Amanda Volpato và tôi là sinh viên quốc tế ngành báo chí tại Cao đẳng Conestoga. Tôi đang viết bài báo này về những điều mà tôi ước tôi có thể biết về các giáo sư người Canada trước khi đến đây và nhờ vậy bạn có thể! Khi tôi lần đầu tiên đến Canada, Tôi không biết nên hi vọng và chờ đợi những điều gì; hay làm thế nào để cư xử sao cho phải phép với các giáo sư xung quanh tôi. Sau một vài tháng tôi đã tìm ra. Và vì thế tôi quyết định chia sẻ với các bạn những điều tôi đã học và tìm hiểu được.

 

1. Hầu hết các giáo sư của tôi đều làm việc bán thời gian tại trường đại học và bán thời gian tại công việc thực tế của họ:

Vâng. Có rất nhiều người trong số họ là như thế. Ví dụ, giáo sư công nghệ sản xuất của tôi dạy chúng tôi về nhiếp ảnh. Và đoán xem? Anh ấy là một phóng viên ảnh khi anh ấy không ở Conestoga. Điều đó ảnh hưởng đến kinh nghiệm học tập của tôi như thế nào? Vì anh ấy hiện đang làm việc trong ngành công nghiệp, anh ấy có kiến ​​thức rất rộng về cách thế giới thực hoạt động như thế nào. Điều này cho phép anh ấy giải thích cho chúng tôi nhiều điều mà một giáo viên không làm việc trong lĩnh vực này sẽ không thể giải thích được.

 

2. Họ rất thân thiện và luôn sẵn sàng đối với sinh viên!

Các giáo viên ở đây thường có giờ làm việc tại văn phòng. Đó là khung thời gian trong tuần mà chúng tôi biết họ sẽ ở trong văn phòng của họ. Vì vậy, nếu chúng tôi cần nói chuyện với họ trực tiếp bên ngoài lớp học, chúng ta có thể đến đó.

Về giờ hành chính, giáo sư toàn thời gian của tôi, Kerry Townson, nói: “Nó mang đến cho họ cơ hội đến theo thời gian riêng của họ khi họ biết tôi có mặt tại đây. Họ cũng có cơ hội đặt lịch hẹn với tôi ngoài giờ hành chính nếu nó không thuận tiện cho họ”.

 

3. Họ đam mê lĩnh vực học tập và công việc của họ như một giáo sư:

Sinh viên đều hiểu rằng giáo viên yêu thích công việc của họ đến nhường nào. Và tôi có thể nói với bạn rằng giáo viên của tôi thích ở đây vì chúng tôi. Khi tôi hỏi Townson cô ấy yêu thích việc giảng dạy như thế nào thì cô ấy đã cười thật tươi và nói rằng “Tôi rất thích nó! Đó là lý do tại sao tôi ở đây”.

 

4. Họ rất nghiêm ngặt về hạn chót nộp bài (đặc biệt là vì tôi đang ở trong ngành Báo chí):

“Hướng dẫn thay đổi hạn chót nộp bài tùy thuộc vào chương trình tôi đang giảng dạy” – Townson nói. Ví dụ, trong thế giới thực, các nhà báo phải đối phó với những ngày hạn chót nộp bài một cách nghiêm ngặt. Nếu một bài viết không sẵn sàng đúng giờ để xuất bản, bài viết sẽ không được xuất bản. Do đó, chương trình của tôi cực kỳ nghiêm ngặt về quy tắc này.

 

5. Họ sử dụng cổng thông tin trực tuyến rất thường xuyên:

Chúng tôi có một cổng thông tin trực tuyến gọi là eConestoga. Nơi chúng tôi có quyền truy cập vào tài liệu trong lớp khi chúng tôi không ở trong lớp. Thật tuyệt vời! Tôi kiểm tra nó nhiều lần trong ngày và nó rất hữu ích cho sinh viên và giáo sư.

Theo Townson, thì nó giúp sinh viên cập nhật thông tin. Sau đó, cô ấy nói thêm “Tôi đăng những lời nhắc nhở hàng tuần về những gì sắp diễn ra. Nếu có thêm thông tin mà tôi nghĩ sẽ hỗ trợ cho việc học, chẳng hạn như các link Youtube hoặc bài viết, tôi cũng đăng những bài đó. Sinh viên cũng có quyền truy cập vào điểm số của họ”.

❗ Vui lòng nhấn vào biểu tượng dưới để trở thành người đầu tiên nhận được những ưu đãi mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error

Vui lòng chia sẻ để nhiều người biết hơn bạn nhé!