Hiệu ứng từ Công Phượng kéo khán giả trở lại sân Thống Nhất

() – Có 2 nhân vật ở CLB TPHCM được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, một là HLV Chung Hae Seong, còn hai là cầu thủ nổi tiếng nhất nước Nguyễn Công Phượng.

Khác với các năm trước, năm nay, sân Thống Nhất luôn sôi động ở các trận đấu của các đội bóng thành phố, đặc biệt là CLB TPHCM.

Với một số địa phương khác, đây có thể là điều bình thường, nhưng với TPHCM, đây là điều rất đáng chú ý, vì người dân thành phố có nhiều loại hình giải trí để theo dõi, chứ không riêng gì bóng đá.

Hiện tượng sân Thống Nhất luôn đông khán giả qua mỗi vòng đấu của CLB TPHCM xuất phát từ chuyện đội bóng thành phố hiện sở hữu ngôi sao được quan tâm nhất nước là Nguyễn Công Phượng.

Nhưng nguyên nhân sâu xa hơn chính là chất lượng chuyên môn ấn tượng của CLB TPHCM trong 2 năm qua. Dưới bàn tay của HLV Chung Hae Seong, đội bóng thành phố thi đấu đầy cá tính và bản lĩnh hơn hẳn trước đây. Điều đó chinh phục được khán giả TPHCM vốn khó tính.

Sự có mặt của Công Phượng tạo thêm sức hút cho CLB TPHCM tại LS V-League 2020

Hiệu ứng từ Công Phượng kéo khán giả trở lại sân Thống Nhất - 2Sân Thống Nhất mấy vòng đấu gần đây sôi động hơn hẳn trước đóHiệu ứng từ Công Phượng kéo khán giả trở lại sân Thống Nhất - 3Hiệu ứng từ Công Phượng kéo khán giả trở lại sân Thống Nhất - 4Hiệu ứng từ Công Phượng kéo khán giả trở lại sân Thống Nhất - 5Khán giả TPHCM đầy hào hứng trong các trận đấu của đội nhàHiệu ứng từ Công Phượng kéo khán giả trở lại sân Thống Nhất - 6Sân Thống Nhất đông khán giả, cũng xuất phát từ chỗ CLB TPHCM đang ghi dấu ấn về mặt chuyên mônHiệu ứng từ Công Phượng kéo khán giả trở lại sân Thống Nhất - 7Đội bóng này luôn thi đấu với tinh thần rất caoHiệu ứng từ Công Phượng kéo khán giả trở lại sân Thống Nhất - 8Với dấu ấn lớn của HLV Chung Hae SeongHiệu ứng từ Công Phượng kéo khán giả trở lại sân Thống Nhất - 9

CLB TPHCM của vị HLV người Hàn Quốc tiếp tục là đội bóng duy nhất tại V-League sẵn sàng thách thức ngôi vô địch với nhóm các đội bóng của bầu Hiển, là đội hiếm hoi không ngán “đòn hội đồng” từ thực tế “một ông chủ – nhiều đội bóng”

Trọng Vũ – Anh Hải

Nguồn: http://www.tinthethao247.org/vn/hieu-ung-tu-cong-phuong-keo-khan-gia-tro-lai-san-thong-nhat

❗ Vui lòng nhấn vào biểu tượng dưới để trở thành người đầu tiên nhận được những ưu đãi mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error

Vui lòng chia sẻ để nhiều người biết hơn bạn nhé!