HLV Park Hang Seo khẳng định không ưu ái quân của HA Gia Lai

() – Thừa nhận mối quan hệ giữa mình và bầu Đức rất tốt, nhưng HLV Park Hang Seo thẳng thắn cho biết không có chuyện ông ưu ái cầu thủ của HA Gia Lai ở đội tuyển quốc gia.

Nhân chuyến vào TPHCM thăm bầu Đức sáng 1/7, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Ông Đức là người bạn lớn của tôi. Lẽ ra tôi đã thăm ông ấy sớm hơn, nhưng sau khi giành HCV SEA Games 30, tôi có nhiều công việc cần giải quyết, cộng với dịch Covid-19 diễn biến trong một thời gian, nên đến tận bây giờ tôi mới có dịp thăm bầu Đức”.

“Thấy anh Đức vẫn khoẻ, tôi rất vui. Trừ những lúc dành thời gian cho công việc, bất cứ khi nào bầu Đức liên lạc, tôi sẽ có mặt” – HLV Park Hang Seo nói thêm về tình cảm mà ông dành cho ông bầu bóng đá Đoàn Nguyên Đức.

HLV Park Hang Seo thừa nhận có mối quan hệ cá nhân rất tốt với bầu Đức, nhưng khẳng định không ưu ái quân của HA Gia Lai (ảnh: T.V)

Bầu Đức chính là người giới thiệu và đưa HLV Park Hang Seo lên vị trí HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cách nay khoảng 3 năm, khi đó bầu Đức còn là Phó chủ tịch VFF.

Có mối quan hệ cá nhân rất tốt với bầu Đức, nhưng HLV Park Hang Seo khẳng định ông rất tách bạch giữa công việc và chuyện cá nhân, không có chuyện ông ưu ái cho cầu thủ thuộc CLB HA Gia Lai.

Ông Park nói: “Tôi là HLV chuyên nghiệp, tôi phải giữ sữ công bằng và công tâm với mọi cầu thủ”.

“Văn Toàn còn “cấm” tôi đến sân xem HA Gia Lai thi đấu. Cầu thủ HA Gia Lai không muốn tôi đến sân xem họ thi đấu, vì họ bảo tôi mang đến xui xẻo. Họ bảo mỗi lần tôi đến sân xem họ đá bóng, họ toàn hoà hoặc thua” – HLV Park Hang Seo nửa đùa nửa thật nói thêm.

Thời gian gần đây, ở đội tuyển Việt Nam, chỉ còn Tuấn Anh và Văn Toàn thuộc CLB HA Gia Lai giữ được suất đá chính, và thực tế cho thấy những cầu thủ này thật sự xứng đáng với vị trí của mình ở đội tuyển.

Tuấn Anh hiện là tiền vệ trung tâm hàng đầu của bóng đá nội, trong khi Văn Toàn chiếm suất đá chính hồi năm ngoái, trong bối cảnh mà hầu hết các tiền đạo nội xuống phong độ và chấn thương, chỉ có mỗi Văn Toàn khi đó là ổn định ở giải trong nước và tỏ ra xứng đáng nhất.

Bầu Đức tiết lộ đã tiêu tốn gần 2.000 tỷ đồng đầu tư cho bóng đá

Cũng nhân lần gặp gỡ với HLV Park Hang Seo, và trò chuyện với giới truyền thông tại TPHCM sáng 1/7, ông bầu Đoàn Nguyên Đức tiết lộ con số khủng mà ông từng đầu tư cho bóng đá, trong quãng thời gian ông gắn bó với môn chơi này.

Bầu Đức nói: “20 năm qua, tôi đầu tư rất nhiều cho bóng đá. Tính sơ sơ, có thể tôi đã tốn gần 2.000 tỷ đồng cho khoảng 20 năm làm bóng đá của mình”.

“Tới đây tôi còn dự định cùng với bầu Thắng và anh Trần Thanh Hải lập ra một quỹ hỗ trợ tài năng bóng đá Việt Nam, để tiếp tục góp sức cho bóng đá” – bầu Đức nói thêm.

Kim Điền

Nguồn: http://www.tinthethao247.org/vn/hlv-park-hang-seo-khang-dinh-khong-uu-ai-quan-cua-ha-gia-lai

❗ Vui lòng nhấn vào biểu tượng dưới để trở thành người đầu tiên nhận được những ưu đãi mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error

Vui lòng chia sẻ để nhiều người biết hơn bạn nhé!