Học địa lý và tiếng Anh trên xe buýt 2 tầng

TTO – 36 học sinh lớp 9/3 Trường THCS Minh Đức (quận 1, TP.HCM) đã có buổi trải nghiệm trên xe buýt 2 tầng mui trần để học môn địa lý và tiếng Anh vào sáng 26-10.

Học sinh lớp 9/3 Trường THCS Minh Đức hào hứng khi được trải nghiệm – học tập trên xe buýt – Ảnh: N.YẾN

Xe buýt 2 tầng không chỉ đưa học sinh đi trên các tuyến đường chính của TP mà còn dừng tại nhà thờ Đức Bà và Bưu điện TP để các em vào tìm hiểu về lịch sử – kiến trúc cổ…

Nhiệm vụ của học sinh là làm sách ảnh về một loại hình du lịch mới: tham quan TP bằng xe buýt, làm clip bằng tiếng Anh (phụ đề tiếng Việt) giới thiệu về các điểm tham quan trung tâm TP bằng xe buýt 2 tầng, quan sát giao thông ở trung tâm TP để mô tả thực trạng, thuyết trình về kiến trúc của Bưu điện TP…

Theo cô Trần Thúy An – hiệu trưởng Trường THCS Minh Đức, đợt trải nghiệm bằng xe buýt lần này có 350 học sinh khối lớp 8 và lớp 9 tham gia để học các môn: địa lý, tiếng Anh, văn, lịch sử. Mỗi lớp sẽ có lịch trải nghiệm khác nhau tùy thuộc vào thời khóa biểu học tập của các em và nội dung bài dạy của giáo viên bộ môn theo chương trình bậc THCS.

Lớp học tiếng Anh trên bè cáLớp học tiếng Anh trên bè cá

TTO – Gần 1 tháng qua, trên bè cá của ông Lý Văn Bon (Bảy Bon) ở quận Bình Thủy (TP Cần Thơ) có lớp học tiếng Anh miễn phí vào chiều thứ ba và thứ năm hằng tuần.

Nguồn: https://tuoitre.vn/hoc-dia-ly-va-tieng-anh-tren-xe-buyt-2-tang-20201026214320704.htm

❗ Vui lòng nhấn vào biểu tượng dưới để trở thành người đầu tiên nhận được những ưu đãi mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error

Vui lòng chia sẻ để nhiều người biết hơn bạn nhé!