50 nhà giáo đạt giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 23

TTO – Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố danh sách 50 nhà giáo được trao tặng giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 23 năm 2020, trong số đó có 14 cán bộ quản lý và 36 giáo viên.

Các nhà giáo tiêu biểu nhận giải thưởng Võ Trường Toản năm 2019- Ảnh: T.THƯƠNG

Đây là giải thưởng được sở tổ chức hàng năm, nhằm tôn vinh những nhà giáo tiêu biểu; có sáng kiến, giải pháp đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin…

Người được xét chọn là tất cả cán bộ quản lý, giáo viên đang công tác tại các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, các đơn vị trực thuộc, trường chuyên biệt… trên địa bàn TP.

Việc xét chọn dựa trên nhiều tiêu chuẩn, nhưng năm nay không tập trung vào thành tích của giáo viên mà nhấn mạnh ưu tiên trong việc lan tỏa những sáng kiến, nhất là đổi mới công tác quản lý và hoạt động giảng dạy.

Theo Sở GD-ĐT, năm 2020, số lượng hồ sơ giải thưởng giảm 10% so với năm 2019 nhưng chất lượng hồ sơ rất cao, bám sát các tiêu chí của giải thưởng. Cụ thể, 5 huyện ngoại thành đều có giáo viên đạt giải. Số lượng hồ sơ giảm nhất là ở khối giáo dục thường xuyên, riêng khối THPT có số lượng hồ sơ tăng 37,5% .

Mỗi cán bộ quản lý, giáo viên được vinh danh sẽ được nhận bằng khen của UBND TP.HCM cùng phần thưởng trị giá 20 triệu đồng. Dự kiến lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 25-11 tại Nhà hát Thành phố.

Rơi nước mắt với tâm sự của cô giáo nhận giải thưởng Võ Trường ToảnRơi nước mắt với tâm sự của cô giáo nhận giải thưởng Võ Trường Toản

TTO – “Nhìn các con mặt mũi khôi ngô nhưng không nghe được, không nói được, tôi đã bật khóc và tự nhủ với lòng rằng mình sẽ gắn bó và mang hết tâm huyết của mình để cống hiến cho học sinh khuyết tật nơi đây”.

Nguồn: https://tuoitre.vn/50-nha-giao-dat-giai-thuong-vo-truong-toan-lan-thu-23-20201112113318852.htm

❗ Vui lòng nhấn vào biểu tượng dưới để trở thành người đầu tiên nhận được những ưu đãi mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error

Vui lòng chia sẻ để nhiều người biết hơn bạn nhé!