Trọng tài Hoàng Ngọc Hà thắng tuyệt đối ở Còi Vàng Việt Nam 2020

Thêm một mùa giải nữa công tác trọng tài là vấn nạn của bóng đá Việt Nam Tuy vậy vẫn có những trọng tài làm tốt nhiệm vụ Một trong số đó là Vua áo đen Hoàng Ngọc Hà

Ở cuộc đua Còi Vàng Việt Nam 2020, trọng tài Ngô Duy Lân được kỳ vọng sẽ tạo ra thế “song mã” với đồng nghiệp Hoàng Ngọc Hà. Dù vậy, ở giai đoạn cuối mùa giải, hai sai lầm ở các trận đấu có Quảng Nam và HAGL khiến trọng tài quê Long An bị “treo còi”. Đó là điểm trừ khiến trọng tài Elite Ngô Duy Lân không thể lọt vào Top 3 Còi Vàng năm nay.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà bảo vệ thành công danh hiệu Còi Vàng Việt Nam.

Không ngạc nhiên khi danh hiệu Còi Vàng thuộc về trọng tài dày dạn kinh nghiệm Hoàng Ngọc Hà. Ông Hà nhận số điểm tối đa là 30 từ VFF, Công ty VPF và Ban trọng tài VFF. Ở V.League 2020, trọng tài quê Hà Nội có 15 trận bắt chính. Trong đó, ông Hà ghi điểm ở những trận đấu được xem là khó vào cuối mùa giải như Hải Phòng gặp Thanh Hóa (vòng 3 giai đoạn 2), Nam Định gặp Hải Phòng (vòng 4) hay SLNA gặp Nam Định (vòng 5).

Các trận đấu này đều có tính chất đua tranh trụ hạng; nhất là trong bối cảnh, các sai sót của trọng tài khiến CLB Nam Định phẫn uất. Tuy vậy, trọng tài Hoàng Ngọc Hà đã đưa các trận đấu kết thúc tốt đẹp.

Danh hiệu Còi Bạc thuộc về trọng tài Vũ Nguyên Vũ (Bà Rịa Vũng Tàu); Còi Đồng thuộc về trọng tài Nguyễn Ngọc Châu (Bình Dương). Trợ lý Phạm Mạnh Long (Hải Phòng) tiếp tục không có đối thủ ở hạng mục Cờ Vàng. Cờ Bạc thuộc về trợ lý Nguyễn Long Hải (Huế); Cờ Đồng thuộc về Nguyễn Văn Hậu (Bình Định).

Nguồn: https://bongdacf.com/bong-da-viet-nam/v-league/trong-tai-hoang-ngoc-ha-thang-tuyet-doi-o-coi-vang-viet-nam-2020/177819

❗ Vui lòng nhấn vào biểu tượng dưới để trở thành người đầu tiên nhận được những ưu đãi mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error

Vui lòng chia sẻ để nhiều người biết hơn bạn nhé!