HLV Phan Thanh Hùng nói gì trước thông tin rời Quảng Ninh về với bầu Đức

Ông Phan Thanh Hùng cho biết vẫn đang chuẩn bị kế hoạch cho Than Quảng Ninh ở mùa giải mới và hiện chưa nhận được đề nghị nào từ phía HAGL

“Thực sự cũng có chuyện một số cầu thủ HAGL nói nếu tôi về, họ sẽ ủng hộ. Họ cũng mong tôi về dẫn dắt đội bóng. Tuy nhiên hiện tôi đang lo công tác chuẩn bị cho mùa giải mới của Quảng Ninh”, HLV Phan Thanh Hùng cho biết.

Theo ông Phan Thanh Hùng, HAGL chưa có đề nghị chính thức nào với ông và hơn nữa, ông hiện không phải người tự do. Vấn đề khiến HLV Phan Thanh Hùng băn khoăn là kế hoạch của lãnh đạo Quảng Ninh với đội bóng ở mùa giải mới.

“Quảng Ninh hiện có 8-9 cầu thủ sẽ hết hợp đồng và tôi biết, nhiều đội bóng đang đặt vấn đề với họ. Đây đang là mùa chuyển nhượng, thời gian chuẩn bị lại gấp gáp. Tôi đã lên kế hoạch với lãnh đạo CLB về việc giữ ai, để ai đi nhưng còn chờ quyết định cuối cùng. Nếu không có quân thì tôi rất khó làm”, ông Phan Thanh Hùng nói.

HLV Phan Thanh Hùng trở lại Quảng Ninh để chuẩn bị cho mùa giải mới vào cuối tháng 11 này.

Theo HLV Phan Thanh Hùng, các CLB V.League sẽ tập trung trở lại khoảng cuối tháng 11 tới, thay vì được nghỉ ngơi nhiều như các mùa giải trước. Chính vì vậy, Quảng Ninh cũng cần sớm ổn định quân số. Ông Hùng cho biết: “Đá bóng phải có mục tiêu, nhưng “có bột mới gột nên hồ”. Quảng Ninh đang có lực lượng ổn định nên phải sớm đưa ra kế hoạch để còn triển khai công tác chuẩn bị”.

Về “gợi ý” dẫn dắt HAGL trong tương lại, ông Phan Thanh Hùng đánh giá cầu thủ HAGL sở hữu kỹ thuật tốt, thích hợp với triết lý xây dựng lối chơi của ông. “Tôi có thể cân nhắc nếu mình tự do. Nhưng hiện tại tôi đang phải tập trung cho Quảng Ninh”, HLV Phan Thanh Hùng cho biết.

Kết thúc V.League 2020, HAGL cũng đang tất bật chuẩn bị cho mùa giải mới. Bầu Đức được cho sẽ đưa về Công Phượng và Đông Triều, 2 cầu thủ thi đấu cho Tp Hồ Chí Minh và Becamex Bình Dương ở mùa giải qua. Chiếc ghế HLV trưởng HAGL cũng là dấu hỏi khi những người hiện tại đều bị đánh giá chưa đủ năng lực chuyên môn để khiến đội bóng phố núi có bước đột phá.

Nguồn: https://bongdacf.com/bong-da-viet-nam/v-league/hlv-phan-thanh-hung-noi-gi-truoc-thong-tin-roi-quang-ninh-ve-voi-bau-duc-/177933

❗ Vui lòng nhấn vào biểu tượng dưới để trở thành người đầu tiên nhận được những ưu đãi mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error

Vui lòng chia sẻ để nhiều người biết hơn bạn nhé!