Tuyển thủ U22 Việt Nam Bài tập của thầy Park không quá khó

Lần đầu tiên sau hơn 1 tuần tập luyện cầu thủ U22 Việt Nam tự tin cho biết các bài tập của HLV Park Hang Seo đưa ra là không khó

7 cầu thủ U22 tập riêng trong chiều 12/11 (nguồn: Bóng đá TV)

Ngày 12/11, U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện với 2 buổi sáng và chiều. Vào buổi sáng, toàn đội có bài kiểm tra tốc độ. Trước đó, các cầu thủ được rèn nhiều về thể lực nhưng đây là lần đầu tiên tất cả phải vượt qua bài test với các thiết bị đo chính xác. Phần lớn các cầu thủ đều đạt kết quả tốt, tuy nhiên một số đã không hoàn thành. Điều này cũng dễ hiểu khi các cầu thủ ít khi được ra sân ở CLB, đồng nghĩa với việc không thể có thể trạng tốt nhất.

Tuyển thủ U22 Việt Nam: "Bài tập của thầy Park không quá khó" - 1

Các cầu thủ U22 Việt Nam tập luyện cả buổi sáng và buổi chiều 12/11

Trong buổi chiều, các cầu thủ tiếp tục bước vào tập luyện với các giáo án liên quan đến chiến thuật. HLV Park Hang Seo yêu cầu các cầu thủ phải tập trung hơn để nắm rõ bài, thực hiện các động tác cơ bản nhuần nhuyễn. Đây tiếp tục là buổi tập mà U22 Việt Nam chưa có đầy đủ quân số vì một số cầu thủ chấn thương phải tập riêng với bác sĩ.

Đáng chú ý, cầu thủ Văn Tới bị rách cơ vai chỉ có thể vận động nhẹ, trong khi tiền vệ Lý Hoàng Công Anh bị lật cổ chân và cần ít nhất 2 tuần mới có thể tập trở lại.

Chia sẻ với báo chí, tiền đạo trẻ Võ Nguyên Hoàng (CLB Sài Gòn) cho biết: “Tôi thấy các yêu cầu, bài tập của thầy Park đưa ra không quá khó. Tôi và đồng đội đều có thể đáp ứng được. Thể hiện tốt trong lần tập trung này là mục tiêu của tôi, và tôi nghĩ mình sẽ làm được điều đó.”

Tuyển thủ U22 Việt Nam: "Bài tập của thầy Park không quá khó" - 2

Tuyển thủ U22 Việt Nam tập luyện nghiêm túc theo giáo án của HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đề ra

Khi được hỏi về sự khác biệt giữa CLB và đội tuyển, cầu thủ quê gốc Đồng Tháp nói: “Ở CLB, tôi được tập luyện cùng Geovane và Pedro. Họ là những chân sút giỏi, cùng thuận chân trái và chỉ dạy tôi rất nhiều. Ở U22 Việt Nam, vấn đề lớn nhất là áp lực”.

Tuyển thủ U22 Việt Nam: "Bài tập của thầy Park không quá khó" - 3

Tuyển thủ U22 Việt Nam: "Bài tập của thầy Park không quá khó" - 4

Tuyển thủ U22 Việt Nam: "Bài tập của thầy Park không quá khó" - 6

Tuyển thủ U22 Việt Nam: "Bài tập của thầy Park không quá khó" - 7

Các bài tập của thầy Park được học trò ở tuyển U22 Việt Nam đánh giá là không quá nặng

Việc các học trò bắt đầu quen với bài tập là một tín hiệu vui ở U22 Việt Nam. Tuy nhiên, gần như chắc chắn đây chưa phải là thời điểm HLV Park Hang Seo đưa vào các bài tập nâng cao. U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện tới ngày 15/11, sau đó kết thúc đợt tập trung đầu tiên trong tháng 11 để chuẩn bị cho VCK U21 quốc gia 2020.

Nguồn: https://bongdacf.com/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-quoc-gia/tuyen-thu-u22-viet-nam-bai-tap-cua-thay-park-khong-qua-kho/177846

❗ Vui lòng nhấn vào biểu tượng dưới để trở thành người đầu tiên nhận được những ưu đãi mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error

Vui lòng chia sẻ để nhiều người biết hơn bạn nhé!