Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 13/2, tại khu vực xã Đại Bản và Lê Thiện thuộc huyện An Dương (TP.Hải Phòng) xuất hiện 34 thanh niên sử dụng xe máy vượt chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 từ địa bàn tỉnh Hải Dương vào TP.Hải Phòng.

34 thanh niên đang bị giữ tại cơ quan công an.

Khi đến khu vực ga Dụ Nghĩa thuộc đường 5A, huyện An Dương, TP.Hải Phòng thì lực lượng liên ngành đang trực chốt ra tín hiệu dừng lại để khai báo y tế, nhóm thanh niên đã không chấp hành, cố tình vượt và tông vào chân một cán bộ đang làm nhiệm vụ.

Phát hiện sự việc trên, lực lượng chốt kiểm soát dịch COVID-19 liên ngành tại Ga Dụ Nghĩa, đường 5A, huyện An Dương đã khẩn trương thông báo, phối hợp Công an huyện An Dương, Công an các xã Lê Thiện và Đại Bản tổ chức bắt giữ 34 đối tượng và 18 xe máy.

Nhóm này không đội mũ bảo hiểm, không bằng lái xe, không mang theo giấy tờ. Các đối tượng bị đưa về trụ sở Công an huyện An Dương để phục vụ điều tra.

Việc khử khuẩn tại khu vực ga Dụ Nghĩa, An Dương, Hải Phòng cũng được triển khai ngay sau đó nhằm ngăn ngừa dịch xâm nhập vào địa bàn.

Hiện Công an huyện An Dương xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tính đến 19h ngày 13/2, Hải Phòng không có ca nhiễm mới virus SARS-CoV-2. Các quận huyện, xã phường trên địa bàn thành phố tiếp tục điều tra, cách ly y tế các trường hợp tiếp xúc với người bệnh (F1, F2), các ca bệnh nghi ngờ, người về từ vùng dịch, hoặc có đi qua địa điểm theo các Thông báo của bộ Y tế.

Nguồn: https://phapluatnet.nguoiduatin.vn/phap-luat/bat-giu-34-thanh-nien-vuot-chot-kiem-soat-dich-tu-hai-duong-vao-hai-phong-55439.html

❗ Vui lòng nhấn vào biểu tượng dưới để trở thành người đầu tiên nhận được những ưu đãi mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error

Vui lòng chia sẻ để nhiều người biết hơn bạn nhé!