Khóa tiếng Đức đoàn tụ

Tiếng Đức dành cho người sang Đức theo diện đoàn tụ gia đình, hôn nhân, tương đương với trình độ A1 (SD1) chuyên sâu.

Khóa tiếng Đức đoàn tụ

Khóa tiếng Đức đoàn tụ

Tiếng Đức dành cho người sang Đức theo diện đoàn tụ gia đìnhhôn nhân, tương đương với trình độ A1 (SD1) chuyên sâu.

Bạn là người lớn tuổi? Bạn lâu đã không cầm đến sách vở? Bạn sợ học ngoại ngữ? Bạn đã từng học tiếng Đức nhưng thất bại? Bạn đã thi trượt nhiều lần?

Đừng lo! Hãy đến và tham khảo khóa học tiếng Đức được thiết kế dành riêng cho những người như bạn.

Với kinh nghiệm từ năm 2011, đào tạo cho rất nhiều đối tượng học viên từ 40 tuổi cho đến 65 tuổi, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi đối với tiếng Đức qua các buổi học vui vẻ, dễ hiểu bằng phương pháp giảng dạy, truyền thụ kiến thức hiện đại với sự trợ giúp của các phương tiện giảng dạy tiên tiến, phù hợp với chuẩn đào tạo ngoại ngữ của Châu Âu, cũng như các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên đã từng sống, học tập và làm việc lâu năm tại Đức sẽ giúp các học viên phát âm chuẩn, sử dụng được tiếng Đức trong cuộc sống hàng ngày theo đúng yêu cầu của khung chuẩn sáu bậc châu Âu, và trên hết, học viên nắm bắt được văn hóa, luật pháp của nước Đức, giúp học viên mau chóng hòa nhập được với xã hội Đức.

Cuối khóa học, học viên được ôn luyện thi theo đúng định dạng thi thật, giúp học viên đủ tự tin để vượt qua kì thi thật tại Viện Goethe với kết quả tốt.

Phương châm của Amor Language là: đơn giản hóa tiếng Đức, tạo phản xạ vô điều kiện, giúp người học có thể bật ra tiếng Đức ngay mà không cần suy nghĩ trước bằng tiếng Việt. Mỗi giờ học tiếng Đức là một giờ vui. Đến với Amor Language, các bạn sẽ thấy, tiếng Đức dễ như ăn kẹo!

Thời gian học:

 • Sáng: 8:30 đến 11:30
 • Chiều: 14:00 đến 17:00
 • Tối: 18:00 đến 20:00

Thời lượng học:

 • Khóa tiêu chuẩn: 3 tháng
 • Khóa siêu tốc: 1,5 tháng
 • Có chỗ ở cho học viên ở xa

Ưu đãi:

 • Học viên được tư vấn hội nhập Đức, do giảng viên có kinh nghiệm sống lâu năm tại Đức hướng dẫn.
 • Học viên được tư vấn, giải đáp, chỉ dẫn giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan đến hồ sơ, thủ tục đoàn tụ, hôn nhân, nộp đơn xin visa tại ĐSQ Đức, và các vấn đề liên quan đến luật pháp khác.

Các bạn quan tâm tới khóa học có thể đăng kí tại đây: https://amor-language.com/dang-ki-hoc/

1 thoughts on “Khóa tiếng Đức đoàn tụ

 1. Cám ơn cô giáo Trâm của Amor rất nhiều. Trước mới bắt đầu học tiếng Đức, mình không nghĩ là chỉ trong một thời gian rất ngắn mình không những đã đỗ được chứng chỉ tiếng Đức mà lại còn được điểm cao nữa chứ. Bởi vì mình chưa bao giờ nghĩ rằng có ngày mình lại bén duyên với tiếng Đức.

  Nghỉ học đã lâu, đi làm suốt. Công việc cũng chẳng liên quan đến ngoại ngữ. Thế mà đùng cái mình lấy chồng hiện đang định cư tại Đức, nên đành phải đi học với một tâm trạng thật là chán nản.

  Rất may mình đã được bạn giới thiệu cho trung tâm Amor, và được đích thân cô giáo Trâm dạy. Ngay buổi đầu tiên, cô Trâm đã làm mình yêu luôn tiếng Đức.

  Nhiều người cứ kêu tiếng Đức khó, nhưng đối với mình, mọi vấn đề đều được cô Trâm hướng dẫn rất dễ hiểu. Do vậy mình cứ tằng tằng đến hẹn là đi thi thôi.

  Cũng chưa dám nghĩ là sẽ đỗ ngay lần đầu, vì nghe đồn thi khó lắm. Ai ngờ vào thi thì thấy dễ như ăn chuối, làm mình chủ quan quá, điền nhầm mấy chỗ.

  Tuy nhiên, mình hài lòng với số điểm 76. Và đặc biệt là kĩ năng nói được gần 21 điểm / 25 điểm. Thật là tuyệt.

  Hiện giờ trong thời gian đợi thủ tục visa, mình tiếp tục học để thi B1 nhằm đủ điều kiện xin định cư vĩnh viễn tại Đức.

  Một lần nữa cám ơn cô giáo Trâm rất nhiều về những chia sẻ, hướng dẫn trong tiếng Đức, trong cuộc sống và cả những lời tư vấn dành cho cuộc sống mới của mình tại CHLB Đức nữa chứ.

  Nếu bạn đang cần học tiếng Đức, mình mạnh dạn tư vấn bạn nên đến Amor học thử xem sao. Chúc các bạn sớm đạt được ước nguyện của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Amor - The Language Center