Học tiếng Đức A1, A2 tại Việt Nam thực hành tiếng tại Đức

Nước Đức cho phép bạn sang Đức 1 năm để học tiếng Đức, văn hóa Đức, và thực hành tiếng Đức miễn phí. Cơ hội quá tốt phải không bạn? Vậy bạn cần những gì nào?

Học tiếng Đức A1, A2 tại Việt Nam thực hành tiếng tại Đức

Học tiếng Đức A1, A2 tại Việt Nam thực hành tiếng tại Đức

❓❣️ Có thể bạn biết rồi.

❣️ Nước Đức cho phép bạn sang Đức 1 năm để học tiếng Đức, văn hóa Đức, và thực hành tiếng Đức miễn phí. Cơ hội quá tốt phải không bạn? Vậy bạn cần những gì nào?

Bạn chỉ cần làm đúng 3 việc. Vâng. Chỉ cần làm đúng ba việc thôi.

1️⃣ Việc thứ nhất

✅ Mỗi ngày bỏ ra 60 phút học tiếng Đức trong vòng 90 ngày.

2️⃣ Việc thứ hai

✅ Học thuộc 10 từ mới mỗi ngày trong vòng 90 ngày.

3️⃣ Việc thứ ba

✅ Thi đỗ chứng chỉ tiếng Đức A2

Làm được ba việc đó bạn sẽ nhận được gì?

✅ 12 tháng miễn phí ăn ở tại Đức
✅ 12 tháng miễn phí tiền đi lại tại Đức
✅ 01 khóa học tiếng Đức miễn phí tại Đức
✅ Nhận trung bình 8.000.000 tiền tiêu vặt mỗi tháng tại Đức

Sau đó bạn còn có cơ hội

✅ Học đại học, đại học thực hành, cao đẳng nghề miễn phí tại Đức
✅ Hưởng lương trong suốt quá trình học đại học thực hành, cao đẳng nghề, trung bình khoảng 24 triệu mỗi tháng
✅ Tốt nghiệp được bảo đảm việc làm với mức lương tháng 50 đến 80 triệu một tháng.
✅ Định cư tại Đức
✅ Nhập quốc tịch Đức

Trong thời gian 1 năm ở Đức để học và thực hành tiếng Đức cũng như học hỏi văn hóa Đức bạn sẽ được:

✅ Ở cùng với một gia đình người Đức

✅ Được tiếp cận với nền văn hoá và ngôn ngữ Phương Tây.

✅ Được tham gia khoá học ngôn ngữ, văn hoá, lịch sử

✅ Miễn phí ăn ở, sinh hoạt như các thành viên khác trong gia đình, trong trường hợp thức ăn không phù hợp, sinh viên có thể đề nghị bố mẹ nuôi mua đồ ăn Việt Nam, nhưng phải tự nấu.

✅ Thời gian nghỉ: Một năm sinh viên được nghỉ 4 tuần và 2 ngày/tháng. Thông thường bố mẹ nuôi đều muốn thu xếp kỳ nghỉ, du lịch cùng bạn.

✅ Được ở phòng riêng, đẹp, đầy đủ internet, tivi, điện thoại…

✅ Được mua vé tháng (Monatskarte) sử dụng tất cả các phương tiên giao thông công cộng trong thành phố: Xe Bus, Tàu điện ngầm U-Bahn, Tàu nhanh S-Bahn, Xe điện Strassenbahn. Đôi khi sinh viên được sử dụng ôtô riêng của gia đình, nếu trường học quá xa nhà và không thể đi bằng các phương tiện khác.

✅ Bố mẹ nuôi có trách nhiệm chi trả tiền đóng bảo hiểm toàn diện.

✅ Khi sang Đức, bạn sẽ được khám bệnh tại các cơ sở y tế, chi phí này do bố mẹ nuôi đảm nhiệm.

✅ Đặc biệt hàng tháng sinh viên nhận được tối thiểu 260€ tiền tiêu vặt-tiết kiệm.

✅ Bố mẹ nuôi có trách nhiệm thanh toán khoản lệ phí gia hạn VISA.

❣️ Và còn nhiều quyền lợi và ưu đãi nữa bạn sẽ được tư vấn chi tiết khi đến đăng kí khóa học tiếng Đức A2 tại Amor – The Language Center

Khóa tiếng Đức liên thông A1 đến A2 sẽ dạy học viên xuyên suốt từ cơ bản cho đến nâng cao, khi kết thúc khóa học, học viên có thể thi đỗ B1 ngay, mà không cần phải trải qua kì thi A1. Như vậy, sẽ giúp kiến thức học viên được liền mạch, và tiết kiệm thời gian, chi phí. Trong quá trình học, học viên sẽ được làm quen với các dạng đề thi phong phú, phù hợp với tiêu chuẩn thi của viện Goethe Hà Nội, hoặc các định dạng thi được tổ chức bên Đức, giúp các học viên có đầy đủ tự tin thi lấy chứng chỉ tiếng Đức.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy của Amor – The Language Center được nghiên cứu tổng hợp từ các nghiên cứu khoa học tiên tiến tại Đức về học và giảng dạy ngoại ngữ dành cho mọi lứa tuổi, có tham khảo thêm phương pháp đào tạo ngoại ngữ cho điệp viên của cơ quan KGB CHLB Nga. Phương pháp này sẽ giúp học viên ngấm ngoại ngữ một cách tự nhiên, giúp học viên không có áp lực khi phải tiếp xúc ngôn ngữ mới. Do vậy, học viên sẽ có thể sử dụng ngôn ngữ một cách nhanh nhất, tự nhiên nhất. Phương pháp này cũng giúp học viên rút ngắn thời gian học xuống rất nhiều so với học theo kiểu truyền thống. Bình thường, học viên tại Amor – The Language Center chỉ cần học 1 tháng là có chứng chỉ A1, 2 tháng là có chứng chỉ A2, và 4 tháng là có chứng chỉ B1. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải tính đến sự chăm chỉ của học viên nữa.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm của riêng mình, chúng tôi biên soạn các giáo trình giảng dạy một cách đơn giản nhất, dễ hiểu nhất. Mọi vấn đề ngữ pháp phức tạp đều được giảng viên diễn giải một cách sống động, hài hước, gắn liền với thực tế, khiến cho học viên nắm vững ngay trên lớp. Đây là thực tế đã được chứng minh. Một số học viên đã học ở nơi khác đến học tại Amor – The Language Center đã có thể hiểu một vấn đề ngữ pháp, ví dụ như Akkusativ, Dativ, Genitiv, mà trước đó họ đã không thể nào hiểu nổi.

Giáo trình giảng dạy

✅ Amor – The Language Center với nhiều năm kinh nghiệm đã tổng hợp được những giáo trình mà không nơi nào có được. Giáo trình được chia làm các phần sau:

✅ Phần ngữ pháp: Sẽ được in ấn màu theo từng chủ đề một cách cô đọng nhất, để cho học viên dễ dàng tra cứu, và các sách tham khảo.

✅ Phần bài tập ôn luyện: Mỗi chủ đề sẽ có bài tập riêng để học viên sử dụng thành thục những gì đã được học.

✅ Phần ôn thi: Bao gồm các đề thi tương tự với thi thật tại viện Goethe giúp học viên làm quen với không khí kì thi, và có đầy đủ kinh nghiệm, cũng như sự tự tin khi tham gia kì thi thật tại viện Goethe.

✅ Bạn có thể tham khảo tài liệu tiếng Đức tại đây: https://amor-language.com/category/tai-lieu/tai-lieu-tieng-duc/

Giảng viên chính

✅ Tốt nghiệp đại học TU Darmstadt, và công tác tại công ty Viewpoint Frankfurt am Main, CHLB Đức

Kinh nghiệm giảng dạy

✅ Cựu giảng viên Đại học HUTECH, TP HCM

✅ Dạy tiếng Việt cho người Đức tại CHLB Đức

✅ Dạy tiếng Đức từ cuối năm 2010 tại Việt Nam

Tham khảo

Các thông tin về hoạt động của Amor – The Language Center cũng như giáo trình giảng dạy hay khóa học có thể tham khảo thêm tại:

✅ Trang chủ: https://amor-language.com/

✅ Fanpage: https://www.facebook.com/amor.language.center/

✅ Twitter: https://twitter.com/CenterAmor

Ưu đãi

✅ Có chỗ ở cho học viên ở xa.

✅ Học viên được tư vấn hội nhập Đức, do giảng viên có kinh nghiệm sống nhiều năm tại Đức.

✅ Học viên được tư vấn, giải đáp, chỉ dẫn giải quyết các khó khăn trong lĩnh vực giấy tờ, hồ sơ, v.v.

✅ Khóa học thử, vui lòng xem chi tiết tại đây: Khóa học thử tiếng Đức. Học thử, tiến bộ thật.

Khai giảng

✅  Ngày 15 hàng tháng

Thời gian

✅ Lớp học sẽ diễn ra từ thứ hai cho đến thứ sáu. Học viên có nhu cầu học vào ngày nghỉ thứ bẩy, chủ nhật, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

✅ Sáng: 8:00 – 11:30

✅ Chiều: 14:00 – 17:00

✅ Tối: 18:00 – 21:00

Tại sao nên học tiếng Đức tại Amor – The Language Center?

✅ Do tình trạng học ngoại ngữ chay và phương pháp dạy và học lỗi thời, nên trình độ nghe nói của học viên Việt Nam khá là tụt hậu so với mặt bằng chung của thế giới. Đứng trước thực trạng này, Amor – The Language Center đã đầu tư phòng Thực hành tiếng đa phương tiện cộng với phương pháp giảng dạy hiện đại, nhằm giúp học viên phát triển tối đa hai kĩ năng Nghe và Nói.

✅ Với giảng viên kinh nghiệm, sống, học tập và làm việc lâu năm tại Đức, các học viên sẽ nắm bắt được phương pháp sử dụng tiếng Đức của mình một cách tốt nhất. Tùy theo năng lực và thể trạng của mỗi người mà kết quả sẽ khác nhau, nhưng đó thực sự là kiến thức của mình, lời văn của mình, chứ không phải là một sự nhân bản, trăm người như một chỉ nói được những gì giảng viên đã nói. Thay vào đó, các bạn có thể trình bày các vấn đề theo ý mình bằng lối diễn đạt của chính mình theo cách trong sáng, rõ ràng, mạch lạc nhất.

✅ Học tại Amor – The Language Center bạn sẽ có cơ hội quên được cách học thụ động, chép văn mẫu, lười tư duy sáng tạo mà học sinh vẫn coi là kim chỉ nam trong việc học hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Amor - The Language Center