Khai giảng Khóa học Lập trình Sáng tạo

Khai giảng Khóa học Lập trình Sáng tạo

Khai giảng Khóa học Lập trình Sáng tạo

Khai giảng Khóa học Lập trình Sáng tạo

Thân mời các bạn học viên (tuổi từ 8 đến 18) tham gia khóa học Lập trình Sáng tạo như sau:

  • Thời gian vào lúc: 8:00 sáng ngày 08.06.2019 (thứ 7)
  • Địa điểm tại: 246A Đà Nẵng, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Xin vui lòng phản hồi tham gia để trung tâm có thể sắp xếp chỗ và tài liệu.
  • Liên hệ SĐT/Zalo 0903251985 để đăng kí và nhận quà tặng.

Các học viên được học thử một buổi trải nghiệm trước khi quyết định đóng học phí. Kết thúc khóa học thử, các học viên sẽ được nhận những phần quà có ý nghĩa do trung tâm trao tặng.

❓ Lập trình sáng tạo là gì?

? Lập trình sáng tạo bao gồm việc sáng tạo. Khoa học máy tính và các ngành liên quan tới tính toán đã từ lâu được giới thiệu tới những người trẻ tuổi một cách rời rạc – quá nhấn mạnh kĩ thuật so với khả năng sáng tạo. Lập trình sáng tạo giúp cho sự phát triển của cá nhân đối với tính toán trở nên tốt hơn, bằng cách hỗ trợ vẽ vời dựa trên sáng tạo, tưởng tượng, và sở thích.

? Lập trình sáng tạo bao gồm khả năng điều khiển. Nhiều người trẻ truy cập tới máy tính chỉ với vai trò là người sử dụng, hơn là với vai trò người thiết kế và người sáng tạo. Lập trình sáng tạo nhấn mạnh kiến thức, thực hành, những điều cơ bản để người trẻ tạo sự sôi động và tương tác giữa truyền thông tính toán mà họ tận hưởng hằng ngày.

? Lập trình sáng tạo bao gồm tính toán. Làm quen với việc tạo ra các thiết bị tính toán giúp những người trẻ tuổi dễ dàng trở thành nhà khoa học máy tính và lập trình viên hơn. Điều này giúp cho người trẻ tuổi có tư duy tính toán – những người có khả năng vẽ nên các mô hình tính toán, thực hành, về mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ, thông qua các nguyên tắc và ngữ cảnh.

❓ Tại sao nên dạy trẻ lập trình?

? Lập trình dạy trẻ biết tìm cách giải quyết vấn đề theo cách phân tích, mổ xẻ phương cách ra thành một chuổi các bước, và hành động có liên quan logic, chặt chẽ với nhau.

? Lập trình cũng dạy trẻ phát triển thêm các kĩ năng giải quyết vấn đề theo các cách như: kiên trì, thử và loại, tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân và kết quả, tư duy phân tích, kĩ năng lý luận, toán học, và ngôn ngữ.

? Lập trình cũng thách thức trẻ em suy nghĩ sáng tạo và theo đuổi các ý tưởng, giải pháp sáng tạo, giúp trẻ tìm được niềm vui trong học tập và kích thích trí não phát triển.

? Nếu trẻ em yêu thích máy tính thì hãy để chúng sử dụng máy tính tạo ra một điều gì đó, thay vì giải trí thụ động như chơi Games, hay xem phim ảnh, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Amor - The Language Center