Khóa học trải nghiệm tiếng Đức tại Hà Nội và Hải Phòng

Khóa học trải nghiệm tiếng Đức tại Hà Nội và Hải Phòng

Khóa học trải nghiệm tiếng Đức tại Hà Nội và Hải Phòng

? Tiếng Đức là ngôn ngữ mẹ đẻ của nhà bác học vĩ đại của nhân loại, Anhxtanh (Albert Einstein). Biết tiếng Đứcgiúp học viên mở toang cánh cửa bước vào Liên minh Châu Âu EU với những chính sách vô cùng hấp dẫn của chính phủ Đức như: miễn 100% học phí, trả lương cho học viên trong suốt quá trình học, bảo đảm việc làm lương cao sau tốt nghiệp, và cho phép định cư, nhập quốc tịch theo luật định,…

❓ Tiếng Đức có khó không?
Tiếng Đức là ngôn ngữ cùng gốc với tiếng Anh, hơn nữa lại có thể đánh vần được như tiếng Việt, do đó, việc tiếp cận và chinh phục tiếng Đức rất đơn giản.

❓ Học song song tiếng Đức và tiếng Anh có bị nhầm lẫn?
Do tiếng Đức và tiếng Anh cùng một gốc với nhau, nên việc học tiếng Đức và tiếng Anh không hề gây cho người học sự nhầm lẫn, hay khó khăn. Ngược lại, hai thứ tiếng này còn bổ trợ cho nhau giúp người học tiến bộ nhanh chóng hơn là học chỉ một ngôn ngữ.

❓ Độ tuổi học tiếng Đức thích hợp nhất?
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Đức, độ tuổi học ngoại ngữ thứ nhất nên bắt đầu vào năm lớp 3, và đến năm lớp 6 là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu học ngoại ngữ thứ hai. Vì vậy, độ tuổi học tiếng Đức thích hợp nhất ở Việt Nam, nơi tiếng Đức được coi là môn ngoại ngữ thứ hai chính là từ độ tuổi 10, 11 tuổi trở lên.

❓ Khóa học trải nghiệm tiếng Đức có gì đặc biệt?
Khóa học trải nghiệm tiếng Đức được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh có độ tuổi từ 10 đến 18 tuổi, đang học lớp 6 đến lớp 12, do đó, thời gian, nội dung học rất linh hoạt, phù hợp với điều kiện thực tế của học viên.

❓ Mục tiêu của khóa học
Tùy theo thời điểm bắt đầu mà các học viên sẽ được đào tạo lên trình độ B1, hoặc B2 (tương đương với cử nhân chuyên ngành tiếng Đức). Đây cũng là điều kiện tiếng tối thiểu để du học miễn phí tại Đức.

❓ Giáo viên
Đội ngũ giáo viên của chúng tôi bao gồm các cô, các thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ. Được đào tạo để giảng dạy chuyên ngành ngôn ngữ. Có nhiều cô, thầy đã từng học tập, làm việc và sinh sống lâu năm tại Đức.

❓ Phương pháp giảng dạy
Phương pháp giảng dạy của chúng tôi dựa trên những nghiên cứu mới nhất của châu Âu về chuyên ngành ngôn ngữ. Việc dạy và học ngoại ngữ được dựa trên ba trụ cột, đó là, phát âm – từ vựng – ngữ pháp. Đặt nặng tính thực hành, sử dụng ngôn ngữ. Do đó, học viên có thể sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp với người bản xứ ngay sau một vài buổi học.

❓ Cộng đồng người Đức tại Việt Nam
Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt đối với cộng đồng người Đức đang sinh sống tại Việt Nam. Đây chính là nguồn rất tốt giúp cho học viên có thêm môi trường thực hành tiếng.

❗️ Đăng kí học thử
Để giúp cho quí phụ huynh và học viên có được cái nhìn tổng quát, rõ ràng nhất về tiếng Đức, chúng tôi trân trọng kính mời quí phụ huynh và học viên tham gia khóa học trải nghiệm miễn phí của chúng tôi trước khi đăng kí khóa học chính thức.

❗️ Sau mỗi buổi học thử, chúng tôi đều có những phần quà dành cho quí phụ huynh, học viên đăng kí sớm nhất.

? Ngày khai giảng dự kiến: 01.07.2019

? Liên hệ:
? Tại Hải Phòng: 246A Đà Nẵng, Quận Ngô Quyền (trong khuôn viên Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Cán bộ Đại học Hải Phòng.)

? Tại Hà Nội: 104 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai.

? Điện thoại/Zalo: 090 325 1985

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Amor - The Language Center